Sản phẩm của công ty ứng dụng các tiêu chuẩn hiện đại giúp tăng năng suất, tiết kiệm điện và dễ sử dụng.

Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery giới thiệu nhiều sản phẩm công nghệ mới tại sự kiện “Ngày giới thiệu sản phẩm nhà máy Haitian Việt Nam – Haitian show lần 2” diễn ra tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II (VSIP II), Bình Dương vào cuối tháng 6 vừa qua. Đây là lần thứ hai Huayuan Việt Nam tổ chức hoạt động giới thiệu sản phẩm – dịch vụ kết hợp chương trình đào tạo và tư vấn cho khách hàng tại nhà máy.

Tham gia chương trình, khách tham quan tìm hiểu về những sản phẩm công nghệ mới trong ngành máy ép nhựa trên nền tảng các ứng dụng tiêu chuẩn giúp tăng năng suất, tiết kiệm điện và dễ sử dụng.

“Luôn tập trung sáng tạo, tối ưu hóa và cải thiện quy trình công nghệ, Haitian đã cung cấp cho thị trường máy ép nhựa những sản phẩm có tính năng vượt trội, dễ sử dụng, độ bền cao, giúp mang lại năng suất sản xuất cao với chi phí đầu tư thấp”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Sự kiện thu hút hơn 350 lượt khách đến thăm nhà máy và tham dự ba cuộc hội thảo kỹ thuật lần lượt với chủ đề “Ứng dụng tự động hóa trên máy ép nhựa”, “Ứng dụng máy tốc độ cao trong sản xuất sản phẩm mỏng và nâng cao sản lượng”, “Ứng dụng bản kìm từ và giới thiệu về máy toàn điện”; giới thiệu máy hai bản kìm JU III và máy ép hai màu. 

Nhà máy Haitian Việt Nam giới thiệu sản phẩm công nghệ mới
Haitian Show lần 2 tại nhà máy Haitian Việt Nam.

Theo đại diện doanh nghiệp, với chiến lược đa thương hiệu, các sản phẩm của Haitian có độ bao phủ rộng khắp các lĩnh vực ngành nhựa, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Trước nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng, Haitian cũng chuyên môn hóa các dòng sản phẩm, từ máy cao tốc ép sản lượng lớn đến máy để ép phun các sản phẩm nhựa nhỏ nhất, đòi hỏi độ chính xác cao và những loại máy kỹ thuật mới chuyên ép các sản phẩm có hình dáng phức tạp.

Hiện Haitian có ba dòng sản phẩm là Zhafir – máy toàn điện với các model VE, ZE, JE dùng cho phân khúc nhựa cao cấp như ngành công nghiệp xe hơi và nhựa y tế; dòng Haitian với các model MA, SA và IA đáp ứng yêu cầu của các sản phẩm trong thị trường nhựa trung cấp và cao cấp. Bên cạnh đó, dòng Tianjian với model PL sản xuất các sản phẩm nhựa đơn giản, chi phí thấp, hiện đang được sử dụng phổ biến tại các thị trường châu Á và Nam Mỹ. Các máy ép nhựa trưng bày tại triển lãm đều được chạy thử sản phẩm như ốp cửa xe hơi, đồ chơi xếp hình siêu nhỏ, hộp đựng thức ăn, đèn xe Jeep…

Nhà máy Haitian Việt Nam giới thiệu sản phẩm công nghệ mới - 1
Khách hàng tham quan nhà máy.

Tập đoàn Haitian International là một trong những nhà sản xuất máy ép nhựa hàng đầu thế giới. Sản phẩm của công ty được sử dụng tại 130 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 30 nhà máy và mạng lưới dịch vụ sau bán hàng tại hơn 300 văn phòng trên toàn thế giới.

Năm 2010, tập đoàn chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua việc thành lập nhà máy Huayuan Việt Nam. Đến nay, doanh nghiệp đã xây dựng hệ thống bán hàng hiện đại như hỗ trợ kỹ thuật 24/7, dịch vụ sau bán hàng trải khắp các thành phố công nghiệp lớn của Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Theo thống kê kinh doanh năm 2018, doanh thu tại thị trường Việt Nam là 730 máy ép nhựa, tương đương với 38 triệu USD. Huayuan Việt Nam của Tập đoàn Haitian hiện là một trong những nhà sản xuất máy ép nhựa sỡ hữu hệ thống bán hàng và kỹ thuật hiện đại, mang lại cho khách hàng dịch vụ trọn vẹn.

Tâm Anh

One thought on “Huayuan Việt Nam giới thiệu giải pháp công nghệ cho ngành ép nhựa

Comments are closed.